DỊCH VỤ

GÓI SỐ 1: SETUP VÀ QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VÀ RESORT, TÒA NHÀ


1. Với kinh nghiệm tại nhiều dự án, STS cung cấp dịch vụ setup và quản lý cho chủ đầu tư/ nhà phát triển dự án tại:

- Khách sạn từ 3 - 5 sao

- Khu nghỉ dưỡng resort: 3 - 5 sao

- Tòa nhà: Chung cư, Căn hộ cho thuê, Văn phòng, TTTM từ loại C đến A

2. Nghiên cứu tiền khai trương dự án

3. Lên kế hoạch, lập Phương án kinh doanh cho:

- Toà nhà

- Khách sạn

- Căn hộ cho thuê

- Khu resort

GÓI SỐ 2: TƯ VẤN ĐỊNH HƯỚNG KINH DOANH CHO KHÁCH SẠN, TOÀ NHÀ VÀ KHU NGHỈ DƯỠNG, KHU ĐÔ THỊ


STS Hospitality xem xét tình hình kinh doanh của khách sạn, resort, căn hộ tại địa phương, phương án quyết định qui mô khách sạn nào phù hợp, tư vấn quản lý khách sạn, định hướng phát triển ngắn hạn, dài hạn, các yếu tốt cạnh tranh.

Tư vấn về thiết kế công năng công trình

Tư vấn chiến lược kinh doanh

Tư vấn chiến lược: Khảo sát, Đánh giá thực trạng

Đưa ra chiến lược

Tư vấn set up và tư vấn quản lý khách sạn

Quản lý điều hành sau khai trương

Kinh Doanh Và Tiếp Thị

GÓI SỐ 3: NHẬN UỶ QUYỀN / UỶ THÁC QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN, CĂN HỘ CHO THUÊ


Với thương hiệu LAGA RESIDENCE AND HOTEL của mình STS đang quản lý rất thành công các căn hộ tại các dự án như Park Hill, Ciputra, Landmark, Vọng Đức, Tây Hồ, ...

Do đó nêu bạn đang có căn hộ và chưa ở hoàn toàn có thể tham gia cùng thương hiệu LAGA RESIDENCE AND HOTEL để tối đa hoá lợi nhuận của mình.

 

GÓI SỐ 4: ĐÀO TẠO CHUYỂN GIAO CHO CHỦ ĐẦU TƯ QUẢN LÝ VẬN HÀNH KHÁCH SẠN, RESORT


STS cung cấp dịch vụ : Đào tạo và chuyển giao kỹ năng quản lý cho chủ đầu tư hoặc người được chỉ định của chủ đầu tư để tự vận hành quản lý khách sạn, tòa nhà do mình phát triển.

Người tham gia gói dịch vụ này sẽ được:

- Đào tạo

- Vận hành thử

- Bàn giao các quy trình, bí quyết vận hành tòa nhà, khách sạn, khu nghỉ dưỡng.

Đây là gói dịch vụ rất phù hợp với những chủ đầu tư có con cái, vợ chồng hoặc người nhà có thời gian và đam mê lĩnh vực khách sạn, bất động sản nghỉ dưỡng.

GÓI SỐ 5: DỊCH VỤ TÁI CẤU TRÚC KHÁCH SẠN


Giúp các khách sạn đã và đang vận hành nâng cao hiệu quả kinh doanh, thương hiệu và giảm chi phí.

GÓI SỐ 6: HỖ TRỢ CHỦ ĐẦU TƯ VỀ TÀI CHÍNH, NGÂN HÀNG CHO VIỆC TRIỂN KHAI DỰ ÁN KHÁCH SẠN, RESORT


Kế hoạch tài chính và vốn là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu dẫn tới thành công của một dự án đặc biết là dự án liên quan tới bất động sản nghỉ dưỡng.

Hiểu được điều đó, STS với kinh nghiệm của mình cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ chủ đầu tư vấn đề liên quan tới :

- Vốn cho dự án

- Kế hoạch tài chính, dòng tiền cho dự án

GÓI SỐ 7: THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CHO KHÁCH SẠN, KHU NGHỈ DƯỠNG, VÀ TOÀ NHÀ


Với kinh nghiệm quản lý và set up tại nhiều dự án, STS sẽ tư vấn cho chủ đầu tư tìm được đơn vị

- Thiết kế

- Thi công

- Cung cấp vật liệu xây dựng

cho công trình của mình để có hiệu quả cao nhất về thời gian và tiền bạc

GÓI SỐ 8: TUYỂN DỤNG VÀ GIỚI THIỆU ỨNG VIÊN TỐT


Chúng tôi liên tục tìm kiếm các ứng viên nhiệt huyết, say mê nghề nghiệp và mong muốn được phát triển trong một môi trường khách sạn năng động, chuyên nghiệp.

TƯ VẤN XÂY DỰNG & TÁI ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU


Bộ nhận diện thương hiệu khách sạn là một trong những công cụ tiên quyết, góp phần vào thành công của một khách sạn. Bộ nhận diện thương hiệu được đánh giá là phương tiện truyền thông hiệu quả, góp phần ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng, tăng khả năng cạnh tranh so với đối thủ, đồng thời, thể hiện được đẳng cấp và sự chuyên nghiệp của khách sạn.

Bằng kinh nghiệm và sự sáng tạo không ngừng nghỉ, STS đã thành công trong việc giúp chủ đầu tư xây dựng định hướng một thương hiệu khách sạn mới hay xác định lại diện mạo thương hiệu của khách hàng đã tổn tại trên thị trường.

CHIẾN LƯỢC TRUYỀN THÔNG


STS hiểu rằng chiến lược truyền thông đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong kế hoạch Marketing và Truyền thông tích hợp. Chúng tôi thiết lập kế hoạch truyền thông đem lại hiệu quả về chi phí, giúp khách hàng có thể truyền đạt đúng thông điệp, đến đúng đối tượng mục tiêu vào đúng thời điểm

TỔ CHỨC SỰ KIỆN


STS tự hào tổ chức thành công nhiều sự kiện cho các thương hiệu và tổ chức danh tiếng tại Việt Nam. Đội ngũ thành viên trẻ, năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp của chúng tôi chắc chắc sẽ giúp quý khách ghi dấu sự kiện đặc biệt.

QUAN HỆ CÔNG CHÚNG


Hoạt động PR giữ một vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo dựng và gìn giữ danh tiếng thương hiệu. Tại STS, chúng tôi phát triển chiến lược PR hiệu quả, từ đó, kết nối thương hiệu với khách hàng mục tiêu. Đội ngũ nhà báo, phóng viên, biên tập viên giàu kinh nghiệm của STS sẽ đồng hành cùng hoạt động PR của công ty, qua đó, góp phần tạo dựng và phát triển danh tiếng thương hiệu.

CHỤP ẢNH


Tại STS, chúng tôi hiểu rằng một bức ảnh đẹp có giá trị hơn ngàn lời nói. Trong ngành công nghiệp khách sạn, hình ảnh là một trong những yếu tố định hướng sự lựa chọn và quyết định cuối cùng của khách hàng. Vì vậy, xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển của mình, STS không ngừng mở rộng mạng lưới đối tác là các nhiếp ảnh gia hàng đầu, góp phần cung cấp giải pháp hình ảnh phù hợp với ngân sách và thương hiệu của khách hàng.

In ấn


Là một trong những công ty quản lý khách sạn tiên phong, STS hiện đang quản lý hệ thống giải pháp in ấn rất chắc chắn và linh hoạt. Quan trọng nhất, một đội ngũ kiểm soát chất lượng có chuyên môn đặc biệt sẽ chịu trách nhiệm để đảm bảo rằng các dịch vụ và sản phẩm của quý khách hàng đến với chúng tôi có chất lượng cao nhất.