Menu

STS CUNG CẤP DỊCH VỤ TƯ VẤN QUẢN LÝ VẬN HÀNH KHÁCH SẠN 4 SAO TẠI MŨI NÉ


Jan 13, 2020

STS CUNG CẤP DỊCH VỤ TƯ VẤN QUẢN LÝ VẬN HÀNH KHÁCH SẠN 4 SAO TẠI MŨI NÉ

STS và Công ty Dịch vụ và Du lịch Trường Hải đã ký kết thành công hợp đồng "Cung cấp dịch vụ tư vấn quản lý và vận hành khách sạn cho Dự án 4 sao Trường Hải Resort".

Dự án Trường Hải Resort tọa lạc trên khu vực biển Mũi Né - một trong những điểm du lịch sinh thái biển đẹp và thơ mộng. Mũi Né không chỉ bị hấp dẫn bởi vẻ đẹp hoang sơ của tự nhiên mà còn bị thu hút bởi những hoạt động thể thao hiện đại, những chuyến du lịch dã ngoại và thậm chí bởi cuộc sống của người dân nơi đây. Lâu đài rượu vang RD, Trung tâm bùn khoáng Mũi Né, bánh quai vạt, gỏi cá là những điều không nên bỏ qua trong hành trình tham quan phố biển xinh đẹp.

Trường Hải Resort sẽ là một khách sạn 4 sao tiêu chuẩn quốc tế cung cấp đầy đủ các dịch vụ phòng nghỉ sang trọng, tiện nghi, cùng các dịch vụ đi kèm như : Nhà hàng, hội thảo, hội nghị, spa, tiệc cưới, ...

Dưới sự tư vấn và quản lý của STS Hospitality, dự án hứa hẹn trở thành nơi mang đến cho du khách trong và ngoài nước một trải nghiệm nghỉ dưỡng hiện đại, tiện nghi và độc đáo tại Mũi Né.

Liên hệ với chúng tôi:
Mr. Ninh Huu Chinh: 0975666111
Email: chinhnh@stsgroup.vn/ info@stsgroup.vn