Menu

Sắp ra mắt dự án The Pearl Hội An, a Festa Hotel & Resort giữa lòng phố Hội


Jan 31, 2019

 

Nghỉ dưỡng 5 sao tại phố Hội

Trong vòng 10 năm trở lại đây, Hội An luôn là nơi thu hút đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng của các nhà đầu tư với hàng loạt dự án bất động sản du lịch - nghỉ dưỡng “đổ bộ” vào thị trường này…

Đáng chú ý nhất gần đây là sự thay đổi cơ cấu cổ đông chiến lược tại Công ty cổ phần Tri Việt Hội An, chủ đầu tư của The Pearl Hoi An. Theo đó, ông Trịnh Thanh Huy đã rút toàn bộ khỏi Tri Việt Hội An. Với sự thay đổi cơ cấu cổ đông chiến lược, dự án New Hoi An City chính thức đổi tên thành The Pearl Hoi An – với hệ thống nhận diện thương hiệu là logo chữ P trong tâm vòng tròn, được cách điệu từ biểu tượng của viên ngọc xanh của đại dương ẩn trong vỏ sò của biển cả.

The Pearl Hoi An dự kiến sẽ mở cửa chào đón những du khách đầu tiên đến nghỉ dưỡng, vui chơi, du lịch trong năm mới Kỷ Hợi 2019 vào tháng 2 tới đây, cùng những chương trình lễ hội đặc sắc. Với tiêu chuẩn 5 sao, bao gồm khu phức hợp nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí, mua sắm The Pearl Hoi An được các chuyên gia du lịch đánh giá, là điểm đến không thể bỏ qua khi du khách đến với phố Hội.

The Pearl Hoi An với những villa cao cấp cùng hồ bơi hiện đại, hướng nhìn biển và không gian cây xanh.

Theo đó, là khu phức hợp tọa lạc ngay tại bãi biển An Bàng, top 100 bãi biển đẹp nhất hành tinh theo bình chọn của CNN Go, The Pearl Hoi An có quy mô 600 phòng khách sạn và căn hộ dịch vụ chuẩn 5 sao, 12 căn biệt thự mặt tiền biển và hơn 50 gian hàng mua sắm, triển lãm cùng cụm các nhà hàng với phong cách Hàn Quốc. Cùng với các dịch vụ mua sắm, giải trí, tháng 6 năm 2019, The Pearl Hoi An chính thức khánh thành cụm rạp chiếu phim Lotte Cinema có 600 chỗ ngồi. Đây là rạp chiếu phim đầu tiên và hiện đại tại Hội An, The Pearl Hoi An cũng đưa vào hoạt động hệ thống siêu thị, nhà hàng và shop thời trang trong năm 2019.

Với những thay đổi này, The Pearl Hoi An trở thành một trong những điểm hội tụ mới, hấp dẫn trên “trục” nghỉ dưỡng miền trung bao gồm Huế - Đà Nẵng – Hội An – Quảng Bình.

Bắt tay quản lý khách sạn với STS Group

Việc chuyển đổi cổ đông, với hội đồng quản trị mới là những chuyên gia quản trị tài chính, bất động sản du lịch nhiều năm kinh nghiệm đã mang lại tầm vóc mới cho The Pearl Hoi An. Theo đó, Tri Việt Hội An vừa bắt tay hợp tác chiến lược với tập đoàn quản lý khách sạn STS Hospitality Group để tạo nên thương hiệu nghỉ dưỡng độc đáo The Pearl Hoi An - a Festa Hotel and Resort, nhằm nâng tầm dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Không gian xanh mát của khu phức hợp khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao The Pearl Hội An - a Festa Hotel and Resort.

Cụ thể, STS với kinh nghiệm 10 năm và tiêu chuẩn quản lý chuyên nghiệp quốc tế sẽ tham gia quản lý vận hành hệ thống, khu nghỉ dưỡng The Pearl Hoi An. Trước đó, STS đã và đang tư vấn và quản lý các dự án như Thăng Long Opera 4 sao, khách sạn Daewoo 5 sao, khách sạn Hòa Bình, Đồ Sơn Palace, Weatlake Resort & Spa Vĩnh Phúc 5 sao…

Thỏa thuận này mở ra một thời kỳ hợp tác mới chặt chẽ hơn giữa Tri Việt Hội An - thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực du lịch giải trí và nghỉ dưỡng với STS - thương hiệu quản lý khách sạn nổi tiếng của Việt Nam.

Trong thời gian tới, chuỗi thương hiệu về bất động sản du lịch The Pearl sẽ được phát triển thêm ở những bãi biển đẹp tại Việt Nam như Hạ Long, Quảng Bình, Đà Nẵng, Nha Trang và Ninh Thuận.

Với thiết kế độc đáo sáng tạo từ các mô hình thiết kế của các chuyên gia nước ngoài, The Pearl Hoi An vẫn lưu giữ được nét trầm mặc, xưa cũ của không gian phố cổ. Sự hội tụ đầy đủ không gian sống đan xen với cây xanh, biển cả, ánh sáng, hướng gió đã biến The Pearl Hoi An trở thành điểm sáng nghỉ dưỡng giữa lòng miền Trung.

Theo Ánh Dương - Cafef.vn